Ý kiến của chị Hằng ở Thái Hà sử dụng cỏ lúa mì để giảm stress

Sử dụng cỏ lúa mì để giảm stress và tăng cường trí nhớ

Ngoài những công dụng vô cùng tốt với sức khỏe con người kể trên thì cỏ lúa mì còn một công dụng tốt khác là giảm căng thẳng thần kinh. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay ai cũng bận rộn với vòng quay của công việc và cuộc sống. Đầu óc luôn bị căng thẳng là điều khó tránh khỏi. Vì thế mà nước ép cỏ lúa mì là một lựa chọn an toàn và hiệu quả để giảm căng thẳng thần kinh. Chị Hằng ở Thái Hà đã tình cờ biết được công dụng này và tìm đến website: coluami.vn của chúng tôi.

Chị Hằng cho biết là một người luôn bận rộn và phải chịu áp lực liên tục từ công việc, cũng vì phải đảm nhận nhiều việc nên trí nhớ không tốt và hay quên khi làm nhiều việc cùng lúc. Hơn nữa chị cũng có bị đau đầu mỗi khi căng thẳng, thông qua tìm hiểu và được công ty chúng tôi giới thiệu công dụng cỏ lúa mì với việc giảm stress.

Khi sử dụng cỏ lúa mì giúp giảm bớt căng thẳng thần kinh. Theo nhiều nghiên cứu thì căng thẳng, cảm xúc của sự tiêu cực và thực phẩm thức ăn sẽ tạo thành acid, đó là một phần của kết quả cuộc sống hàng ngày để tích lũy acid trong cơ thể. Tính acid có thể vô hiệu hóa bởi bicarbonates, diệp lục tố (trong cỏ lúa mì có rất nhiều )và khoáng chất kiềm chủ yếu được tìm thấy trong trái cây và rau quả. Chính vì vậy mà khi nào căng thẳng thì một ly sinh tố được chiết suất từ loại thực phẩm này thực sự hữu ích.

Cũng giống như nhiều khách hàng mới sử dụng, chị Hằng mới chỉ mua vài gói bột ép về uống thử. Và chỉ cần sau một thời gian ngắn chị đã rất bất ngờ cho biết là có hiệu quả đúng như được giới thiệu. Tin tưởng chúng tôi nên chị đã quyết định sử dụng lâu dài mì. Chúng tôi đã cung cấp cho chị bộ sản phẩm để tự mình gieo trồng và thu hoạch cỏ lúa mì tại nhà như: hạt giống, máy ép, bộ kít trồng. Công ty cũng xin khẳng định khi sử dụng lâu dài thức uống tự nhiên này, mọi người sẽ có một sức khỏe, sức đề kháng tốt, tránh được nhiều bệnh tật hiện nay.

Trả lời

Đóng menu
×