Video giới thiệu mầm lúa mì và bài thuốc điều trị ung thư hiệu quả

“Ung thư không thể nào tồn tại trên một cơ thể khỏe mạnh” – đây chính là lời nhận định của vị giáo sư người Bulgary. Ông đã sáng chế ra một phương thuốc tự chế từ mầm lúa mạch có tác dụng chữa ung thư trên toàn bộ cơ thể. Phương thức này có tác dụng làm sạch mạch máu, tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống các bệnh tim mạch, làm sạch thận và gan, tăng cường hệ trí nhớ. Chi tiết bài thuốc tại đây

Những hạt Mầm lúa mạch khi gieo xuống đất sẽ mọc lên và đâm chồi ra những chiếc lá non (lá mạ). Những chiếc lá non của cây  – Cỏ lúa mỳ này đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh rằng chúng chứa một hàm lượng dinh dưỡng rất cao và quý giá. Kết quả của nhiều nghiên cứu đã đưa ra kết luận rằng đây là loại thực phẩm thiên nhiên hoàn hảo nhất cho sức khỏe của con người. Bởi vì chúng chứa nhiều các loại vitamin, hàm lượng khoáng chất cao cùng enzyme, canxi, beta carotene, sắt, magiê, chất diệp lục, chất xơ và nhiều loại dưỡng chất có lợi khác. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn cùng gia đình được thưởng thức những ly nước ép Mầm lúa mạch (Cỏ lúa mỳ ) sạch sẽ và bổ dưỡng do chính tay mình gieo trồng.
– Có thể bạn chua biết, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng hạt giống cỏ lúa mỳ hữu cơ chứa lượng Calcium gấp 11 lần hơn trong sữa bò, chứa chất sắt gấp 5 lần hơn trong rau chân vịt, chứa vitamin C gấp 7 lần hơn trong nước cam, và chứa nhiều vitamin B12. Trong khi sữa bò là loại đồ uống gây tranh cãi thì Mầm lúa mạch (Cỏ lúa mỳ ) là loại đồ uống vô cùng hoàn hảo.
– Hiện nay nước ép Mầm lúa mạch (Cỏ lúa mỳ ) non là thức uống ưa thích của người Nhật Bản và các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Chúng có tác dụng trong việc nâng cao sức đề kháng, bù đắp lượng vitamin, khoáng chất và chất xơ mà cơ thể thiếu hụt , là loại thực phẩm rất tốt cho người ăn kiêng. Và giúp bạn duy trì một cơ thể khỏe đẹp.
Mầm lúa mạch (Cỏ lúa mỳ ) là một thức uống giàu chất dinh dưỡng, hàm lượng các vitamiin, protein và các khoáng chất có lợi cho cơ thể vô cùng phong phú!
Mầu xanh của Mầm lúa mạch (Cỏ lúa mỳ ) (diệp lục) được coi là “máu của cây xanh”. Những nhà dinh dưỡng học nổi tiếng trên thế giới đánh giá rất cao các chất dinh dưỡng có trong diệp lục của Mầm lúa mạch (Cỏ lúa mỳ ) (cao hơn 6 lần so với các loại thực vật khác).

 

Trả lời

Đóng menu
×