Vì sao nói cỏ lúa mì có thể điều trị gàu, da đầu vấn đề và giảm bạc tóc

Chất diệp lục trong Cỏ lúa mì có chứa các enzyme và dismutase superoxide, một protein có chứa đồng được tìm thấy trong các tế bào máu đỏ trưởng thành. Enzyme này phân hủy các gốc superoxide trong cơ thể, qua đó giúp làm chậm quá trình lão hóa.

Cách làm hỗn hợp trị gàu từ Cỏ lúa mì

Cỏ lúa mì có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng và vitamin cung cấp dưỡng chất cho da. Người ta thuờng trộn nước ép cỏ với dầu gội để gội đầu, song bạn vẫn có thể thử sử dụng bột để làm mặt nạ và áp dụng nó lên da đầu. Cách làm hỗn hợp trị gàu từ cỏ lúa mạch:

• Cắt khoảng 1 búi dài 10cm cỏ.

• Rửa và xay chúng thành bột mịn.

• Trộn bột cỏ lúa mì với dầu dừa sao cho hỗn hợp đặc quánh lại.

• Đắp hỗn hợp lên da đầu và để trong 30 phút.

• Rửa bằng nước ấm và đón chờ kết quả.

Dùng nước ép cỏ lúa mì giúp tóc xanh trở lại

Rửa tóc của bạn với bột mầm lúa mì hoặc trộn với dầu gội bình thường là một phương thuốc hiệu quả cho gàu cũng như da đầu khô và ngứa. Ngoài ra Bột mầm lúa mì ngăn chặn những thiệt hại từ các gốc tự do. Nó sở hữu các đặc tính chống lão hóa tự nhiên và hỗ trợ trong trẻ hóa các tế bào, do đó làm chậm quá trình lão hóa. Nó đã khắc phục những tế vào da và tóc lão hóa nhanh. Hơn hết có hiệu quả trong việc khôi phục lại mái tóc bạc trở lại màu sắc tự nhiên của nó. Tóc bạc có thể được ngăn ngừa bằng cách rửa tóc của bạn với bột này . Mọi người cũng có thể dùng nước ép cỏ lúa mì massage trên da đầu để kiểm soát gàu xuất hiện.

 

Trả lời

Đóng menu
×