Vì sao mọi người nên uống nước ép mầm lúa mì thường xuyên

Chúng ta đang sống trong một cuộc sống bận rộn với công việc, học tập, lao động. Chính guồng quay hối hả này khiến mọi người không còn nhiều thời gian chú ý đến chăm sóc sức khỏe. Các chuyên gia về sức khỏe khuyên mỗi người nên đi kiểm tra tổng thể sức khỏe 6 tháng 1 lần, tuy nhiên rất ít người có thể thực hiện được. Đặc biệt nên sử dụng các thực phẩm từ tự nhiên như nước ép mầm lúa mì

Trong cơ thể chúng ta luôn tồn tại một lượng chất độc và một số tế bào ác tính dù ít hay nhiều (phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe) mà không thể đào thải hoàn toàn. Một trong những nguyên nhân cụ thể đó là thực phẩm không đảm bảo vệ sinh, ô nhiễm môi trường đã ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, có thể mọi người nhận thức được điều này tuy nhiên thật khó để loại bỏ hoàn toàn những tác nhân xấu này.

Hiện nay, trong tự nhiên có một loại cây được các nhà khoa học ở Mỹ đặc biệt nghiên cứu đã chứng minh được rằng trong thành phần dinh dưỡng bao gồm diệp lục, chất khoáng, enzym chống oxy hóa. Đó chính là cỏ lúa mì hay mầm lúa mì, là cây lúa mì non mọc từ hạt giống lúa mì trong khoảng từ 6 đến 15 ngày. Dùng cỏ lúa mì ép lấy nước uống sẽ có công dụng hiệu quả trong việc thanh lọc giải độc cơ thể, chống lại tế bào gây ung thư, hỗ trợ cân bằng đường huyết.

Trước hết phải nói lại một lần nữa, rượu bia, thực phẩm mất vệ sinh và không rõ nguồn gốc hiện đang tràn lan trên thị trường mà chúng ta không thể tránh khỏi, thông qua đó mà những virus gây bệnh sẽ khiến gan bị tổn thương. Khi các bạn uống nước ép mầm lúa mì với thành phần chính là chất diệp lục sẽ giúp thanh lọc và giải trừ độc tố, choline và những enzym nội sinh sẽ kết hợp tái tạo những tế bào gan bị tổn thương. Từ đó mà cỏ lúa mì cũng thúc đẩy quá trình giải độc hiệu quả hơn cho gan chúng ta.

Thêm vào đó Enzyme P4D1 và Acid Abscissic (ABA), được tìm thấy trong Easy Pha-max cỏ lúa mì, chính là hệ thống miễn dịch của cơ thể của chúng ta trong việc phòng tránh ung thư, chúng có thể tấn công và dễ dàng tiêu diệt các tế bào ung thư.

Theo một số nghiên cứu, axit abscissic là một thuốc chống ung thư, thậm chí với số lượng nhỏ, nó có thể chống lại bất kỳ hình thức ung thư. Các enzyme và các axit amin khác cũng được tìm thấy trong cỏ lúa mì  giúp tiêu hóa tốt, giảm huyết áp, phá vỡ các tế bào ung thư, hỗ trợ gan và cải thiện hệ thống miễn dịch. Chúng ngăn ngừa sự hủy hoại tế bào và những đột biến có thể dẫn đến ung thư hoặc đẩy nhanh sự lây lan của tế bào ung thư trong cơ thể.

Trong thực tế, các enzyme và các axitamin trong cỏ lúa mì đã minh chứng trong việc khử hoạt tính benzopyrene gây ung thư được tìm thấy trong thịt và cá khói được nướng trên than củi.

Ngoài những công dụng đặc biệt hữu ích trên thì nước ép cỏ lúa mì còn còn có tác dụng trong việc điều trị và phòng ngừa một số căn bệnh khác như: tiểu đường, mỡ máu, cao huyết áp, giảm căng thẳng thần kinh, tăng sức đề kháng, làm đẹp da…

Mỗi ngày từ 1-2 ly nước ép cỏ lúa mì, và vì đây là thức uống tự nhiên nên đương nhiên mọi người hãy kiên trì sử dụng, chắc chắc sức khỏe của chúng ta sẽ được cải thiện rõ rệt. Dó đó mà ngay từ bây giờ, hãy có trách nhiệm tới sức khỏe của chúng ta và mọi người trong gia đình bằng việc uống nước ép cỏ lúa mì tự nhiên.

Trả lời

Đóng menu
×