Về chúng tôi – Family Care

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu vầ thương mại Facare ( Family care) được thành lập từ năm 2009 chuyên về xuất nhập khẩu và phân phối hàng gia dụng thông minh, cao cấp. Nhãn hiệu gia dụng Facare đã được người tiêu dùng tin tưởng và ưa thích. Hàng hóa của chúng tôi đã có mặt tại các hệ thống siêu thị, các nhà phân phối, các đại lý khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Về chúng tôi – Family Care

Năm 2014 chúng tôi có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe dinh dưỡng tại Viện y tế Hippocrates Health Institute – Hoa Kỳ. Chúng tôi được giới thiệu về sự kì diệu của cây Cỏ lúa mì (Wheatgrass) đối với sức khỏe con người và dự án: “Trồng và sử dụng Cỏ lúa mì tại nhà để bảo vệ sức khỏe”.
Đây là một dự án nhân văn, mọi người đều có thể tự tay trồng nguồn thực phầm thiên nhiên quý giá, an toàn và rẻ tiền tại nhà để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Công ty chúng tôi nhận thấy sứ mệnh của mình phải ủng hộ, tuyên truyền, hành động để phát triển dự án “Trồng hạt giống mầm lúa mì và sử dụng Cỏ lúa mì tại nhà để bảo vệ sức khỏe” tại Việt Nam.
Chúng tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu một cách chuyên sâu về nguyên liệu, thiết bị gieo trồng và chế biến Cỏ lúa mì nhằm mang lại sự tiện lợi, hiệu quả và chi phí thấp nhất cho người tiêu dùng.
Tháng 9/ 2014 chúng tôi đã có sự hợp tác với nhà cung cấp thiết bị gia dụng hàng đầu là hãng Healthy Juicer – USA. Chúng tôi được chỉ định là nhà phân phối độc quyền các thiết bị gieo trồng và chế biến Cỏ lúa mì Healthy Juicer chính hãng tại Việt Nam.
Về chúng tôi – Family Care
VÌ vậy, chúng tôi lập nên Website: www.coluami.vn để quảng bá thông tin một cách toàn diện nhất về “Sự kì diệu của Cỏ lúa mì đối với sức khỏe”, hướng dẫn mọi người cách gieo trồng, chế biến và sử dụng Cỏ lúa mì đơn giản, thuận tiện nhất và hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.
Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Khách, giúp đỡ chúng tôi tuyên truyền về lợi ích kì diệu của loại thực phẩm tuyệt vời mà chi phí giá thành rẻ này đến quảng đại quần chúng. Để dự án có thể thành công tốt đẹp và giúp mọi người biết đến Lợi ích cỏ lúa mì và chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình mình một cách tốt nhất, chi phí thấp nhất.
Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

 

Trả lời

Đóng menu
×