Nước ép cỏ lúa mì: Thanh lọc, chữa bệnh, tăng sức đề kháng cho cơ thể

Nước ép cỏ lúa mì là thức uống tự nhiên và an toàn, được chiết suất từ thân cây cỏ lúa mì non. Khi uống nước ép cỏ lúa mì trong một thời gian liên tục, cơ thể chúng ta sẽ được thanh lọc các chất độc,hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh tật và từ đó có thể tăng sức đề kháng mang lại một tinh thần thoải mái trong cuộc sống.

Sở dĩ có thể khẳng định như vậy vì theo các nghiên cứu của nhiều nhà khoa học tại Mỹ, thành phần chính trong nước ép cỏ lúa mì là chất diệp lục, chất chống oxy hóa, vitamin và nhiều loại axit amin khác. Khi cơ thể nạp vào một lượng nước ép cỏ lúa mì, các loại vitamin A, C, E, lutein, zeaxanthin, bioflavonoids giúp trung hòa các tế bào tổn hại. Chất xơ trong cỏ lúa mì được ví như một cây chổi trong dạ dày chúng ta, nó loại bỏ các chất độc trong hệ tiêu hóa. Nó kích thích như động trong của đường ruột. Nhờ đó mà quá trình hấp thu và bài tiết trong cơ thể diễn ra hiệu quả và liên tục, sẽ không còn triệu chứng táo bón, khó tiêu và giảm được nguy cơ ung thư đường ruột. Chất diệp lục trong cỏ lúa mì có cấu trúc phân tử tương tự tế bào máu và giúp dễ dàng chuyển đổi máu trong cơ thể, nó không chỉ có công dụng trung hòa tế bào hay lọc máu mà còn giúp sản sinh tế bào hồng cầu và vô hiệu hóa chất độc như nicotine, cadmium, stronium, thủy ngân…bằng cách thay đổi chúng thành muối không hòa tan mà cơ thể có thể loại bỏ dễ dàng.

Nuoc-ep-co-lua-mi-thanh-loc-co-the
Nước ép cỏ lúa mì thanh lọc cơ thể

Sau quá trình thanh lọc giải độc, tiếp đến là chữa bệnh và cân bằng độ pH cho cơ thể. Hầu hết các bộ phận của cơ thể, trừ dạ dày, duy trì độ pH ở 7.4. Thay đổi sự cân bằng acid – kiềm (độ pH) có thể dẫn đến các bệnh khác nhau. Các căn bệnh thoái hóa, bao gồm ung thư, bệnh tim, loãng xương, viêm khớp, và bệnh thận có liên quan với dư tính acid trong cơ thể. Nếu hiện tại có quá nhiều acid, cơ thể sẽ sử dụng chất dinh dưỡng dự trữ của nó để trung hòa tính acid và duy trì độ pH. Ví dụ, cơ thể bạn sẽ lọc canxi từ cả xương và răng của bạn để trung hòa tính acid và điều này có thể dẫn đến loãng xương. Cơ thể cũng có thể sử dụng chất sắt trong máu và điều này có thể dẫn đến thiếu máu. Nó cũng sử dụng cho việc cung cấp oxy cho cơ thể, nếu giảm cung cấp các yếu tố quan trọng cho tế bào, có thể dẫn đến ung thư.

Và khi sử dụng được nước ép cỏ lúa mì được một thời gian, các chất độc gần như được đào thải hết thì cỏ lúa mì sẽ mang lại sức đề kháng mạnh mẽ cho sức khỏe. Axit abscisic, enzyme P4D1 tạo hệ thống miễn dịch và tiêu diệt các tế bào ung thư, ngoài ra các amino axit khác tìm thấy trong cỏ lúa mì còn giúp điều chỉnh huyết áp, cân bằng đường huyết, hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả. Không chỉ vậy, nước ép cỏ lúa mì còn giúp chữa lành các viết thương ngoài da, chống rụng tóc và làm đẹp da tự nhiên. Mọi người người hãy đọc thêm những bài viết về công dụng của cỏ lúa mì khác để được tìm hiểu và tận dụng chúng đúng cách.

Chúng ta nên cùng nhau tự tay trồng cỏ lúa mì ở nhà từ hạt giống cỏ lúa mì và mang đi ép bằng máy ép cỏ lúa mì chuyên dụng để có ly lước ép bổ dưỡng và tự nhiên.

Trả lời

Đóng menu
×