Cỏ lúa mì và bệnh tiểu đường- chia sẻ của Bác Tiến ở Hồ Chí Minh

Nước ép cỏ lúa mì đã hỗ trợ tôi điều trị khỏi bệnh tiểu đường

Cỏ lúa mì. Bác Tiến kể lại: ” Trước đây tôi có bị bệnh tiểu đường nhưng đã sử dụng nhiều phương pháp, các loại thuốc đông tây nhưng vẫn không chữa khỏi hoàn toàn dứt điểm được, tôi hay có cảm giác đói, uống nước nhiều và đi tiểu nhiều, ngủ không ngon giấc, cơ thể mệt mỏi thiếu sức sống. Căn bệnh này làm ảnh hưởng cuộc sống và công việc của tôi rất nhiều, vì thế tôi muốn tìm một loại phương pháp để điều trị dứt điểm căn bệnh này.

Thông qua một nguời bác sĩ quen mới giới thiệu cho tôi biết đến nước ép mầm lúa mì. Tôi cũng mua bột ép cỏ lúa mì về dùng thử. Tuy nhiên sau khi sử dụng gần 1 tháng tôi chưa thấy hiệu quả gì nhiều, các triệu chứng vẫn chưa có dấu hiệu giảm đi làm tôi có mất niềm tin đôi chút. Nhưng sau khi nghe lời bác sĩ, sử dụng nước ép Cỏ lúa mì được trồng từ hạt giống mầm lúa mì trước mỗi bữa ăn. Các chất trong cỏ đặc biệt chất xơ sẽ kiểm soát sự hấp thụ đường và cholesterol từ thực phẩm. Điều này giúp ngăn chặn sự gia tăng đường huyết đột ngột của bệnh nhân đái tháo đường sau mỗi bữa ăn, Cỏ lúa mì chứa hàm chứa lượng magiê cao bởi lẽ khoáng chất này có hầu hết trong Diệp lục. Lượng magiê này đã cải thiện độ nhạy insulin. Nồng độ magiê đóng một vai trò khá quan trọng trong việc trì hoãn sự công kích của bệnh tiểu đường.

Vì vậy tôi đã kiên trì sử dụng thêm trong một thời gian dài. Một ngày uống 2 lần trước bữa ăn 30′, cứ như thế đến tháng thứ 6 quả thật hiệu quả đáng trông thấy. Không còn cảm giác đói liên tục, không đi tiểu nhiều nữa, chất lượng giấc ngủ cũng tốt, khả năng nghe nhìn được cải thiện, cơ thể cũng khỏe mạnh ít mắc cảm cúm hay cảm lạnh. Kiểm tra các chỉ số đường huyết đều ổn định và ở mức an toàn.

Thật vui mừng khi bệnh tiểu đường đã được chữa khỏi. Hiện nay tôi vẫn tiếp tục sử dụng nước ép cỏ lúa mì vì ngoài chữa tiểu đường ra thì nó còn có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh ung thư, ngăn ngừa các bệnh về rối loạn mỡ máu, tim mạch, cao huyết áp, thanh lọc gan…. Quả thật đây là loại đồ uống từ tự nhiên có rất nhiều công dụng bất ngờ. Rất cảm ơn công ty Facare đã cung cấp cho tôi một sản phẩm chất lượng và hiệu quả như vậy!”.

Trả lời

Đóng menu
×