Sự kì diệu của cỏ lúa mì trong ngăn ngừa và điều trị tiểu đường

Cỏ lúa mì là thực phẩm rất tốt cho cơ thể con người. Sự kì diệu của cỏ lúa mì trong ngăn và điều trị bệnh tiểu đường đã được viện y tế Hippocarates institule – Hoa kỳ và các tổ chức y tế hàng đầu khẳng định.

Cỏ lúa mì hỗ trợ điều trị tiểu đường
Cỏ lúa mì hỗ trợ điều trị tiểu đường
Cỏ lúa mì ( Wheatgrass) còn có tên gọi khác là Tiểu mạch thảo. Cỏ lúa mì là thân và rễ cây lúa mì non từ 8-12 ngày tuổi. Trong Cỏ lúa mì có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, khoảng  13 vitamin, 10 khoáng chất, 17 axit amin và hơn một trăm enzyme có lợi cho sức khỏe con người. Cỏ lúa mì được sử dụng chủ yếu dưới dạng nước ép.

Lợi ích cỏ lúa mì

Ngoài những lợi ích trong việc giúp cải thiện hễ miễn dịch, giải độc gan…  sử dụng nước ép Cỏ lúa mì thường xuyên thực sự tốt cho việc ngăn ngừa và điều trị bệnh tiểu đường.
Mỗi khi sử dụng nước ép Cỏ lúa mì trước mỗi bữa ăn, chất xơ sẽ kiểm soát sự hấp thụ đường và cholesterol từ thực phẩm. Điều này giúp ngăn chặn sự gia tăng đường huyết đột ngột của bệnh nhân đái tháo đường sau mỗi bữa ăn.
Nước ép cỏ lúa mì
Nước ép cỏ lúa mì
Cỏ lúa mì chứa hàm chứa lượng magiê cao bởi lẽ khoáng chất này có hầu hết trong chlorophyll (Diệp lục). Lượng magiê này đã cải thiện độ nhạy insulin. Nồng độ magiê đóng một vai trò khá quan trọng trong việc trì hoãn sự công kích của bệnh tiểu đường ở giai đoạn 2 và đặc biệt tránh được các biến chứng tàn phá của nó như các bệnh tim mạch, bệnh lý võng mạc, bàn chân  và bệnh thận…
Các chất dinh dưỡng khác trong Cỏ lúa mì cũng hỗ trợ  thể lực cho bệnh nhân tiểu đường.

Làm sao để sử dụng được nước ép Cỏ lúa mì? 

Dòng máy ép rau quả gia đình bán chạy nhất tại Mỹ
Dòng máy ép rau quả gia đình bán chạy nhất tại Mỹ
  • Ở Việt Nam đã nhiều người sử dụng Cỏ lúa mì để tăng cường thể lực và hỗ trợ điều trị bệnh tật nhưng chủ yếu là thực phẩm chức năng dạng bột rất đắt tiền và chất lượng không thể so sánh được với nước ép Cỏ lúa mì tươi.
  • Tự tay gieo trồng và chế biến nên bạn  hoàn toàn yên tâm về chất lượng, không lo hàng nhái hàng giả mà giá thành lại thấp.
  • Để sử dụng nước ép Cỏ lúa mì bạn cần có hạt giống Cỏ lúa mì và máy ép rau quả loại tốt.
  • Công ty cổ phần Facare là đơn vị cung cấp đầy đủ từ hạt giống, bộ Kít gieo trồng,  máy ép rau quả và Cỏ lúa mì chuyên dụng. Rất thuận tiện cho việc tự gieo trồng và chế biến thành nước ép tại nhà.

Hạt giống nhập khẩu Italy

Chi phí cho việc sử dụng nước ép Cỏ lúa mì thường xuyên không tốn kém và mất nhiều thời gian công sức nên hầu hết mọi người đều có thể sử dụng được.
Đây là biện pháp ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tật hữu hiệu rất phổ biến tại Mỹ và chấu Âu hiện nay.
Hạt giống cỏ lúa mì facare
Hạt giống cỏ lúa mì facare

 

hạt giống và cây mạ cỏ lúa mì
hạt giống và cây mạ cỏ lúa mì

Trả lời

Đóng menu
×