Máy ép cỏ lúa mì Lexen của Mỹ quay tay và ép điện

Bạn đang cần máy ép cỏ lúa mì nhưng không biết nên dùng máy dạng quay điện hay quay tay và không biết chức năng của các máy ra sao, công dụng như nào. Sau đây là những thông tin về 2 loại máy ép lúa mì chuyên dụng, bạn có thể truy cập vào website sau để đặt mua sản phẩm

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về cỏ lúa mì tại đây

Trên thế giới, máy ép chậm cỏ lúa mì bằng điện chính hãng Lexen được gọi là máy ép trái cây khỏe mạnh hay là máy trái cây ép lạnh 100%. Chuyên dùng để ép cỏ lúa mì, rau xanh và các loại trái cây (Kể cả các loại cứng như cà rốt). Tham khảo video hướng dẫn sử dụng máy tại đây.
Vì không có nhiệt sinh ra do vòng xoay 76 RPM thấp, tất cả các enzyme và vitamin được bảo tồn cho nước ép được tươi và “sống”.
Máy này có rất nhiều chức năng khác nhau hơn chỉ là một máy ép trái cây. Bạn có thể làm cho mì ống, hạt bơ, thức ăn cho trẻ em, món tráng miệng đông lạnh và sữa đậu nành. Điều này làm cho chiếc máy sở hữu một giá trị đáng kinh ngạc.
Giá cả phải chăng cho phép tất cả mọi người tận hưởng những lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc của nước ép.
Một ưu điểm khác của máy ép chậm cỏ lúa mì bằng điện chính hãng Lexen là nó không có tấm chắn bên trong vì vậy sẽ đảm bảo trong quá trình sử dụng sẽ không bị tắc. Và giúp cho việc vệ sinh máy được nhanh hơn, chỉ trong vòng 30 giây, có nghĩa là việc làm sạch sẽ ít hơn và thời gian bạn thưởng thức nước uống sẽ nhiều hơn. Tham khảo video hướng dẫn rửa máy ép chậm Lexen bằng điện tại đây.
Bao gồm hai máy khoan được thiết kế đặc biệt, một cho lúa mì / lá xanh và một cho trái cây và rau quả. Vì thế bạn cũng có thể tùy chọn nước ép trái cây không có chất xơ bổ sung hoặc có chất xơ bổ sung, chỉ cần thay trục máy.
Máy ép chậm cỏ lúa mì bằng điện chính hãng Lexen được chế tạo dựa trên phương pháp bánh răng đơn giản để ép bao gồm: Trục thép không gỉ, mũi khoan bằng thép không gỉ và nắp đầu. Ngoài ra nhựa được sử dụng là nhựa POM – một loại nhựa kỹ thuật được sử dụng trong những bộ phận đòi hỏi sự chính xác, độ cứng cao, ma sát thấp và độ ổn định. Bên cạnh các bộ phận cấu tạo nên máy không chứa chất Bisphenol A. Đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ. Như vậy máy ép chậm Lexen bằng điện rất an toàn cho người sử dụng, hơn các máy thông thường bên ngoài.
Máy ép chậm cỏ lúa mì bằng điện chính hãng Lexen được làm bằng các bộ phận có chất lượng cao, vì thế bạn có thể sử dụng suốt đời.

Trả lời

Đóng menu
×