Mặt nạ bột cỏ lúa mì mang lại làn da trắng đẹp không tì vết

Mặt nạ bột cỏ lúa mì. Phụ nữ ai cũng có mong muốn được sở hữu và duy trì một làn da ngày càng trắng hồng. Thế nhưng, việc xuất hiện tràn lan quá nhiều mỹ phẩm ngày nay khiến mọi người không tìm ra được loại mỹ phẩm an toàn và phù hợp cho làn da của mình.

Vì thế, mặt nạ tự nhiên như một cứu tinh cho làn da khi cung cấp các dưỡng chất như enzyme, khoáng chất, chất béo thiết yếu, vitamin. Trong số các loại mặt nạ tự nhiên không thể không nhắc đến mặt nạ bột cỏ lúa mì. Một trong những phương pháp tự nhiên sử dụng cỏ lúa mì để tăng cường màu da của bạn và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và làm đẹp.

Bột cỏ lúa mì và mật ong

Dùng 3 thìa cà phê mật ong và trộn với 10g bột lúa mì. Xoa nó trên da và để trong ít nhất 15 phút và sau đó rửa mặt bằng nước lạnh. Vỗ nhẹ làn da của bạn bằng nước đá để duy trì độ trắng sáng lâu hơn.

Bột cỏ lúa mì và nước chanh

Trộn 3 thìa cà phê bột cỏ lúa mì với nước chanh và thoa lên mặt và da khô hoặc da rám nắng. Hầu hết các làn da rám nắng sẽ được lấy ra giống như cách kỳ diệu. Và chỉ áp dụng điều này trước khi đi ngủ vì bạn có thể muốn nghỉ ngơi làn da của bạn trong đêm dài để khôi phục sự xỉn màu trong đó.

Bột cỏ lúa mì và bột cà ri

Lấy 2 thìa cà phê bột cỏ lúa mì và 2 thìa bột cà ri trộn với sữa tươi. Thoa hỗn hợp trên da của bạn và để nó trong ít nhất 20 phút và sau đó rửa sạch bằng nước lạnh hoặc vỗ bằng đá viên và sau đó lau sạch mặt bằng khăn sạch. Đây có thể là một biện pháp khắc phục tại nhà tuyệt vời cho mụn nhọt và sẹo trên da từ mặt nạ bột cỏ lúa mì.

Hầu hết các phương pháp điều trị da cần bao gồm các thành phần thảo dược vì da của bạn cũng cần nhiều thảo dược hơn là chọn các hóa chất mạnh có thể khiến da bạn bị tổn thương nhiều. Cỏ lúa mì cũng có nhiều lợi ích sức khỏe khác như với tóc, da và sức khỏe nên hãy tìm hiểu ở những bài viết khác tại trang web này.

 

 

 

Trả lời

Đóng menu
×