Giới thiệu máy ép cỏ lúa mì Facare – Healthy Juicer

Máy ép cỏ lúa mì chuyên dụng dùng để ép cỏ lúa mì nguyên chất, đảm bảo chất lượng dinh dưỡng tối đa. Các bạn hãy truy cập http://coluami.vn/để tìm hiểu thêm các sản phẩm từ cỏ lúa mì.

Máy ép cỏ lúa mì – ép hoa quả Lexen Healthy Juicer là loại máy ép tốc độ chậm chuyên dụng và thông minh nhất hiện nay trên thị trường. Máy ép Lexen Healthy Juicer nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Ngoài công dụng ép lấy nước cỏ lúa mì, máy có thể dùng để ép nước rau xanh, củ quả hoặc lá sen…

máy ép cỏ lúa mì Facare

Máy ép Lexen Healthy Juicer ép với tốc độ chậm cho ra lượng nước ép cỏ lúa mì và hoa quả lớn hơn rất nhiều so với máy thông thường. Rau quả được tận dụng một cách tối đa, các bã ép thường khô kiệt. Nhưng quan trọng hơn cả là GIỮ NGUYÊN chất lượng của nước ép về hàm lượng dinh dưỡng.
Đặc biệt, Cỏ lúa mì là một loại cỏ có chất dinh dưỡng cao, do vậy với máy ép cỏ lúa mì Lexen Healthy Juicer có thể ép kỹ càng những ngọn cỏ lúa mì, cho được những cốc nước cỏ lúa mì đầy chất dinh dưỡng. Với tính năng không dùng điện nên máy được thiết kế rất thuận tiện cho việc sử dụng tay người để hoạt động.Máy ép nước cỏ lúa mì Lexen healthy juicer
Máy ép Lexen Healthhy Juicer được Viện sức khỏe tối ưu và Viện y tế Hippocrates Instute – Hoa Kỳ bán và khuyên dùng trong chương trình Phát triển giáo dục về Cỏ lúa mì (Wheatgrass). Với hơn 600 nhà bán lẻ tại Hoa Kỳ và các nhà phân phối tại nhiều nước trên thế giới máy ép trái cây Facare – Healthy Juicer là dòng sản phẩm bán chạy nhất và được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng.

máy ép cỏ lúa mì Facare

  • Nhỏ, gọn, dễ dàng vận chuyển
  • Trọng lượng chỉ có 1.1kg
  • Tháo lắp đơn giản dễ dàng vệ sinh
  • Không cần cắm điện
  • Ép nước hoa quả, rau xanh và củ
  • Giữ nguyên chất dinh dưỡng
  • Ép được nhiều nước hơn so với máy ép thông thường

Nước ép trái cây và rau quả tươi được nhiều người ưa thích, ngoài mang đến sự ngon miệng thì nước ép trái cây còn là nguồn dinh dưỡng tuyệt hảo. Để có một cốc nước ép bổ dưỡng và thơm ngon thì máy ép đóng vai trò rất quan trọng.

máy ép cỏ lúa mì Facare

Ngày nay dòng máy ép phổ thông, sử dụng hệ thống lưỡi dao và lực quay ly tâm không còn được sử dụng nhiều như trước. Mà thay thế vào đó là công nghệ ép tốc độ chậm, sử dụng hệ thống trục vít cưỡng bức (LSTS) đang ngày càng được nhiều người yêu thích bởi sự tiện lợi và chất lượng nước ép.

Trả lời

Đóng menu
×