Giải độc tố từ nước ép cỏ lúa mì, dưa leo, nước dừa tươi

“Nước ép cỏ lúa mì”– không chỉ có tác dụng tốt đối với sức khỏe giúp cải thiện cơ thể, thanh lọc giải độc gan mà còn tốt cho việc làm đẹp, giải độc tố. Sau đây là nước ép cỏ lúa mì kết hợp cùng dưa leo và nước dừa giúp giải độc tố mang lại một cơ thể khỏe mạnh

Bạn có thể đặt mua các sản phẩm liên quan đến cỏ lúa mì tại đây

“Nước ép cỏ lúa mì”

1. Hàm lượng khi dùng
Với những người lần đầu sử dụng, chỉ nên dùng tối đa 30ml nguyên chất của nước ép cỏ lúa mì. Bạn có thể pha loãng thành 100ml cho dễ uống để cơ thể làm quen dần. Điều dễ hiểu, khi đột ngột nạp vào cơ thể quá nhiều dưỡng chất có thể gấy sốc. Chúng tôi khuyên lượng nên dùng cho mỗi người/ngày là: 30ml -120ml nguyên chất.

2. Sử dụng kết hợp với các loại nguyên liệu khác
Mùi vị của nước ép  ngọt đậm tự nhiên, không đắng, mùi cỏ đặc trưng. Tuy nhiên một số người không quen hương vị này. Vì vậy có thể pha chế cùng với các loại rau quả khác để thơm ngon hơn như: củ dền, cà rốt, táo, nho, bạc hà, chuối … Không được dử dụng pha chế cùng nước cam, chanh, muối vì sẽ làm mất enzyme.

3. Gây nên cảm giác buồn nôn, khó chịu
Bạn uống nước ép cỏ lúa mì xong mà có cảm giác buồn nôn. Điều này chứng tỏ là cơ thể bạn chứa rất nhiều độc tố. Nguyên nhân là do bạn không có 1 chế độ ăn uống hợp lý, thường xuyên ăn uống những thực phẩm không tươi và sạch, hít khói bụi, thuốc lá nhiều… thì cơ thể sẽ tích tụ nhiều độc tố.

Khi uống nước ép cỏ lúa mì, cơ thể nhận một số chất cần thiết có trong loại cỏ này. Khi đó bắt đầu quá trình giải độc và thanh lọc, khiến người ta có cảm giác buồn nôn. Cũng có thể do không hợp mùi vị của loại lúa mì này. Nên uống nhiều nước lọc sau khi uống nước ép.

 

Trả lời

Đóng menu
×