Công dụng hỗ trợ tiêu hóa đặc biệt hay khi dùng nước ép cỏ lúa mì

Nước ép cỏ lúa mì Cỏ lúa mì là loại cỏ chứa 19 loại axit amin và 92 khoáng chất giúp cho cơ thể hoạt động ở mức độ cao nhất. Cây được trồng trong nhà kính hoặc dưới ánh sáng nhân tạo trong nhà. 

Lý do chính đằng sau những lợi ích cho sức khỏe của nó là bản chất chứa chất diệp lục đậm đặc. Bột cỏ lúa mì có thể được trộn lẫn trong nước để làm thức uống dinh dưỡng hoặc thậm chí nó có thể được thêm vào nước ép và sinh tố. Trong bột có chứa tất cả các thuộc tính của cây cỏ lúa mì bao gồm cả các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất.

Cỏ lúa hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả
Cỏ lúa hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả

Bột cỏ lúa mì ép có giá trị dinh dưỡng cao, chứa hàm lượng beta-carotene, acid amin, vitamin B và chất xơ bên cạnh việc sở hữu đặc tính kháng khuẩn và phục hồi.

Đương nhiên không thể bỏ qua lợi ích hỗ trợ tiêu hóa khi uống nước ép cỏ lúa mì, bột cỏ lúa mì giúp tạo một quá trình tiêu hóa trơn tru. Theo các nhà khóa học Mỹ, bột cỏ lúa mì có chứa nhiều loại khoáng chất kiềm cung cấp chất cứu trợ từ các vết loét, táo bón và tiêu chảy. Mức độ cao của magiê còn giúp giảm táo bón. Hỗ trợ tiêu hóa, nó giúp làm sạch ruột và phục hồi độ axit đến mức độ lành mạnh. Nó giúp việc duy trì một sự cân bằng giữa các nhóm vi khuẩn khác nhau để duy trì một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh vì nếu chúng mất đi sự cân bằng có thể làm cho cơ thể dễ bị bệnh và các vấn đề sức khỏe. Như một kết quả của hoạt động này, các vi khuẩn có hại sẽ tìm thấy những điều kiện sống không thể chịu đựng và sẽ bắt đầu với cái chết, trong khi đó các vi khuẩn có lợi sẽ phát triển.

Nhiều lúc trong cuộc sống hàng ngày chúng ta do nhu cầu công việc hay thói quan vui chơi mà việc ăn uống không được đảm bảo về chất lượng thực phẩm, triệu chúng khó tiêu và đầy bụng rất dễ gặp phải. Chỉ cần ly nước ép cỏ lúa mì lúc này sẽ thúc đẩy quá trình tiêu hóa, thải độc, đẩy mạnh loại bỏ vi khuẩn có hại đường ruột. Vì vậy nên để có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ăn uống ngon miệng thì mọi người nên sử dụng loại thức uống tự nhiên vô cùng an toàn này.

Trả lời

Đóng menu
×