Cỏ lúa mì đẩy lùi ung thư mang lại sức khỏe tuyệt vời

Enzyme P4D1 và Acid Abscissic (ABA), được tìm thấy trong cỏ lúa mì, chính là hệ thống miễn dịch cơ thể của chúng ta trong việc phòng tránh ung thư, chúng có thể tấn công và dễ dàng tiêu diệt các tế bào ung thư.

Theo một số nghiên cứu, axit abscissic là một thuốc chống ung thư, thậm chí với số lượng nhỏ, nó có thể chống lại bất kỳ hình thức ung thư. Các enzyme và các axit amin khác cũng được tìm thấy trong cỏ giúp tiêu hóa tốt, giảm huyết áp, phá vỡ các tế bào ung thư, hỗ trợ gan và cải thiện hệ thống miễn dịch. Các tế bào ung thư không thể phát triển mạnh trong một môi trường kiềm và được oxy hóa tốt

Nói tóm lại, cỏ lúa mì là một thực phẩm tuyệt hảo dành cho các bệnh nhân ung thư vì nó giúp cung cấp một môi trường kiềm hóa cho các tế bào trong khi các tế bào chlorophyll cung cấp oxy cho cơ thể

Chất chống oxy hóa, ví dụ: SOD, vitamin C, E, bioflavonoids, carotenoids và chất phytochemical khác và enzyme, cũng có rất nhiều trong cỏ lúa mì. Chúng ngăn ngừa sự hủy hoại tế bào và những đột biến có thể dẫn đến ung thư hoặc đẩy nhanh sự lây lan của tế bào ung thư trong cơ thể.

 

Trong thực tế, các enzyme và các axitamin trong cỏ lúa mì đã minh chứng trong việc khử hoạt tính benzopyrene gây ung thư được tìm thấy trong thịt và cá khói được nướng trên than củi

Cỏ lúa mì cũng có chứa B17 (laetrile), có hiệu quả trong việc chống một số bệnh ung thư và thường được các bác sỹ tư vấn.

 

 

 

Trả lời

Đóng menu
×