Cỏ lúa mì ngăn ngừa và điều trị bệnh ung thư

Cỏ lúa mì là thực vật chứa đầy đủ các khoáng chất, enzyme, vitamin và nhiều axitamin cần thiết cho cơ thể con người. Đặc biệt cỏ lúa mì còn ngăn ngừa và điều trị bệnh ung thư tích cực.
Lợi ích của Cỏ lúa mì đã được Viện y tế Hippocarates institule – Hoa kỳ và các tổ chức y tế hàng đầu khẳng định.
Clip giới thiệu công dụng cỏ lúa mì.

Các loại enzym có trong cỏ lúa mì

Enzyme P4D1 và Acid Abscissic (ABA), được tìm thấy trong Cỏ lúa mì, chính là hệ thống miễn dịch của cơ thể của chúng ta trong việc phòng tránh ung thư, chúng có thể tấn công và dễ dàng tiêu diệt các tế bào ung thư. Theo một số nghiên cứu, axit abscissic là một thuốc chống ung thư, thậm chí với số lượng nhỏ, nó có thể chống lại bất kỳ bệnh ung thư nào. Nhiều vấn đề sức khỏe được cải thiện chỉ bằng cách sử dụng Cỏ lúa mì. Các enzym và các axit amin khác cũng được tìm thấy trong Cỏ lúa mì giúp tiêu hóa tốt, giảm huyết áp, phá vỡ các tế bào ung thư, hỗ trợ gan và cải thiện hệ thống miễn dịch.
Các tế bào ung thư không thể phát triển mạnh trong một môi trường kiềm và được oxy hóa tốt. Nói tóm lại, Cỏ lúa mì là một thực phẩm tuyệt hảo dành cho các bệnh nhân ung thư vì nó giúp cung cấp một môi trường kiềm hóa cho các tế bào trong khi các tế bào Diệp lục cung cấp oxi cho cơ thể.

Dưỡng chất có trong enzym ngăn ngừa và điều trị ung thư

Chất chống oxy hóa, ví dụ: SOD, vitamin C, E, bioflavonoids, carotenoids và chất phytochemical khác và enzyme, cũng có rất nhiều trong Cỏ lúa mì. Chúng ngăn ngừa sự hủy hoại tế bào và những đột biến có thể dẫn đến ung thư hoặc đẩy nhanh sự lây lan của tế bào ung thư trong cơ thể. Trong thực tế, các enzym và các axit amin trong Cỏ lúa mì đã minh chứng trong việc khử hoạt tính benzopyrene gây ung thư được tìm thấy trong thịt và cá khói được nướng trên than củi
Cỏ lúa mì cũng có chứa B17 (laetrile), có hiệu quả trong việc chống một số bệnh ung thư và thường được các bác sĩ tư vấn. Viện y tế Hippocrates Health Institute – Hoa Kỳ là cơ quan y tế hàng đầu thế giới về tư vấn sức khỏe dinh dưỡng, sử dụng Cỏ lúa mì là một liệu pháp điều trị cho bệnh nhân ung thư rất hiệu quả trong 6 thập kỷ qua.

Kết luận:

  1. Nước ép Cỏ lúa mì có gía trị dinh dưỡng cao. Các dưỡng chất rất dễ dàng  và nhanh chóng  được hấp thụ qua đường tiêu hóa, giúp cho bệnh nhân ung thư tăng cường thể lực, cải thiện hệ miễn dịch, kéo dài sự sống.
  2. Nước ép Cỏ lúa mì  giải độc gan, thanh lọc cơ thể rất nhanh và hiệu quả. Giúp bênh nhân ung thư đỡ mệt mỏi, nhanh chóng hồi phục thể lực sau các đợt hóa trị, xạ trị và sử dụng thuốc điều trị kéo dài .
  3. Trong nước ép Cỏ lúa mì có rất nhiều chất chống Oxy hóa, Selen và laetrile có trong cỏ lúa mì, các chất này đều có tác dụng tiêu diệt các tế bào ung thư.
  4. Cỏ lúa mì sở hữu các enzym tự nhiên  có thể trung hòa các chất gây ung thư và độc tố trong cơ thể. Beta-carotene, và các vitamin A, C và E, chất diệp lục được chứng minh là có tác dụng chống đột biến.

Trả lời

Đóng menu
×