Cỏ lúa mì hỗ trợ điều trị bệnh ung thư – chia sẻ của cô Linh ở Vũng Tàu

Bệnh ung thư của cô Linh ở Vũng Tàu được hỗ trợ điều trị nhờ cỏ lúa mì

Cô Linh là một bệnh nhân ung thư từ 1 năm nay có nói: ” Để chữa bệnh cô phải dùng hóa trị một cách đều đặn, tuy nhiên sau khi hóa trị xong thì cơ rất mệt mỏi và kiệt sức, phải mất đến vài ngày thì mới khỏe lên chút ít, và nhờ một bác sĩ đầu ngành về ung thư giới thiệu một loại nước ép tự nhiên có tác dụng hồi phục sức khỏe sau khi xạ trị, giải độc, giải phóng xạ và thanh lọc cơ thể. Đó chính là nước ép cỏ lúa mì. Bác sĩ đó cho hay

Những nghiên cứu dưới đây cho thấy tác dụng của cỏ lúa mì trong việc điều trị ung thư là đáng kinh ngạc. Cỏ lúa mì có nhiều diệp lục giúp xây dựng hệ miễn dịch và cung cấp lượng lớn oxy để chống đột biến tế bào ung thư. Thế là tôi mua cỏ lúa mì về trồng và ép lấy nước uống. Có một số người cũng sử dụng nước ép giống tôi nhưng họ lại nói không được hiệu quả lắm là vì không nên ép cỏ vừa mới cắt mà hãy để khoảng 4h sau mới sử dụng, như thế thì các axit abscisic hormone (ABA) sẽ cao gấp 40 lần so với thời điểm mới cắt. Tuy nhiên với nhiều người sử dụng nó ngay sau khi cắt mà có hiệu quả tốt thì cũng không sao.

Điều quan trọng ở đây đó là bạn cần phải kiên trì thường xuyên uống 2-3 lần một ngày trong khoảng thời gian dài. Cỏ lúa mì sẽ giúp khôi phục hệ thống miễn dịch, tăng số lượng tế bào bạch cầu, tiêu diệt vi khuẩn và các chất độc trong cơ thể. Trải qua một thời gian dài khối u đã không còn nguy hiểm như trước nữa, sức đề kháng của cơ thể được cải thiện, tinh thần tôi sảng khoái, thể lực tăng cường.

Đến nay, để có thể ép được lượng nước cỏ lúa mì nguyên chất và hiệu quả tôi đã mua sản phẩm Công ty Facare chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến cỏ lúa mì ví dụ như hạt giống của lúa mì, bộ Kít trồng cỏ lúa mì, máy ép cỏ lúa mì Healthy- Juicer. Nhờ những bộ sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ mà tôi có những ly nước ép cỏ lúa mì thơm ngon bổ dưỡng tốt cho sức khỏe. Nhất định tôi sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu thêm cho nhiều người biết công dụng tuyệt vời của cỏ lúa mì.”

Bạn có thể mua các sản phẩm liên quan đến cỏ lúa mì cua công ty Facare tại đây 

Trả lời

Đóng menu
×