Chia sẻ của anh Trần Biên Cương dùng nước ép cỏ lúa mì sau dịp tết

Chia sẻ của anh Trần Biên Cương khi dùng cỏ lúa mì sau dịp Tết năm ngoái

Cỏ lúa mì. Hôm nay đọc bài thói quen rượu bia của người Việt nên em nhớ lại chuyện cũ. Chả là tết năm ngoái năm 2017 cậy mình có sức khoẻ, cộng thêm thói ham vui em triền miên trong ăn nhậu. Từ trước tết là các buổi tiệc tất niên rồi tết thì anh em họ hàng nhiều, ngày nào cũng chìm trong men rượu.

Hôm đi làm trở lại, em vẫn nhớ là ngày mùng 8 công ty em khai xuân, chỉ làm buổi sáng rồi lại lôi nhau đi nhậu nhẹt, thi nhau chúc tụng rượu bia. Cho tới buổi chiều thì em bị đau bụng dữ dội, nôn ra máu phải vào ngay viện Y Học cổ truyền 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm cấp cứu do xuất huyết dạ dày. Sau khi xét nghiệm thì phát hiện ra hàng loạt bệnh nguyên nhân xuất phát từ rượu: Men gan caomỡ máu, tăng huyết áp, gút và tim mạch. Hầu như những bệnh gì liên quan đến chuyển hoá thì em dính hết…

Bác sĩ giải thích rằng chức năng gan, thận để xử lý các độc chất trong cơ thể thì nay phải tập trung xử lý rượu bia nên chức năng chuyển hoá bị rối loạn. Nhìn vào kết quả em hoảng loạn quá, với cơ số bệnh tật như thế này thì sống được bao lâu nữa mà các con em vẫn nhỏ, vợ em vẫn đẹp mà bố mẹ lại già. Em nghĩ rằng có lẽ mình sắp chết và chưa bao giờ có cảm giác sợ chết như lúc đó.
Điều khó khăn trong điều trị lúc đó là gan em bị ngộ độc nên không uống được thuốc tây ( nhiều loại chống chỉ định).

May mắn em lại được Bác sỹ Minh trưởng khoa khám bệnh tư vấn cho sử dụng Cỏ lúa mì (wheatgrass) để phục hồi và tăng cường sức khoẻ. Nói thật với các bác là ban đầu em cũng không tin vào công dụng của cỏ cây hoa lá đâu nhưng em đã thật sự bất ngờ về tác dụng kì diệu của nó.
Qua tìm hiểu em được biết tại Mỹ có cả một cơ quan y tế hàng đầu thế giới là Viện Hippocrates Health institute ở Florida chuyên nghiên cứu và sử dụng cỏ lúa mì điều trị hàng loạt các bệnh rối loạn chuyển hoá và cả bệnh ung thư nữa. Ban đầu em rất khó khăn để mua được Cỏ lúa mì vì ở Việt Nam vẫn chưa phổ biến, chỉ có duy nhất một công ty bán và phân phối.

Em chăm chỉ trồng rồi ép lấy nước uống, phải nói rằng sức khoẻ cải thiện rõ rệt. Sau 3 tháng các chỉ số của em gần như bình thường, mỡ máu còn hơi cao một tí. Đến bây giờ em vẫn duy trì sử dụng Cỏ lúa mì nhưng chuyển sang dùng dạng bột bán sẵn và mỡ máu cũng đã hoàn toàn bình thường. Em thấy Cỏ lúa mì rất tốt, hiệu quả cao mà lại không tốn kém, không độc hại như các loại thuốc tây.

Được biết cấu tạo phân tử của Cỏ lúa mì gần giống hemoglobin trong máu nên cơ thể con người dễ dàng hấp thụ. Trong thành phần Cỏ lúa mì có rất nhiều khoáng chất, vi lượng tiêu diệt các tế bào ung thư và có lợi cho hệ miễn dịch. Ngoài ra cỏ lúa mì thanh lọc, thải độc gan, cơ thể rất tốt. Bên cạnh sử dụng Cỏ lúa mì thì chúng ta nên có chế độ ăn uống hợp lý và đặc biệt hạn chế tối đa sử dụng rượu bia để nâng cao sức khỏe. Không có sức khỏe thì mọi thứ trên đời chẳng còn ý nghĩa gì các bác ạ.

Trả lời

Đóng menu
×