Chị Liên ở thành phố Hòa Bình chia sẻ về cỏ lúa mì

Chia sẻ của chị Liên ở thành phố Hòa Bình sau khi sử dụng nước ép cỏ lúa mì

Chúng tôi xin tiếp tục đưa lại những chia sẻ và phản hồi của khách hàng về chất lượng và công dụng bất ngờ của cỏ lúa mì sau khi mua về sử dụng một thời gian. Chị Liên có chia sẻ với chúng tôi là chị có một người bạn ở bên Mỹ và ở đó rất nhiều người uống nước ép cỏ lúa mì vừa để hỗ trợ điều trị một số chứng bệnh vừa giúp tăng cường sức khỏe.

Gia đình người bạn chị Liên cũng biết về cỏ lúa mì và sử dụng nó đã lâu và trong một lần nói chuyện tình cờ về chứng thiếu máu của chị Liên và người bạn đó đã mách cho chị rằng ở Mỹ cỏ lúa mì được dùng rất phổ biến và có thể điều trị được bệnh thiếu máu. Hơn nữa là nước ép từ cây lúa mì tự nhiên nên đảm bảo không phải lo về an toàn hay phản ứng của cơ thể như khi uống thuốc.

 

Do vậy mà chị Liên đã lên mạng tìm hiểu và biết được công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm về cỏ lúa mì như bột ép, hạt giống mầm lúa mì, bộ kít trồng, máy ép. Từ đó chị Liên bắt đầu mua hạt giống về nhà rồi tự trồng và thu hoạch ép lấy nước. Tất nhiên, hầu hết mọi người lần đầu sử dụng sẽ có cảm giác chưa quen với mùi vị và có thể buồn nôn, nhưng rồi sau đó chị Liên đã quen với vị cỏ nên cảm thấy nước ép có mùi thơm thoang thoảng và dễ uống. Và quả nhiên như giới thiệu, nước ép đã có hiệu quả đáng trông thấy với bệnh thiếu máu của chị, chị Liên không còn những triệu chứng chóng mặt, mệt lả như trước nữa, thay vào đó là một con người đầy sức sống, ăn uống điều độ và dinh dưỡng.

Đây cũng là một trong những công dụng chính, chất diệp lục xây dựng và tái tạo tế bào máu, mạch máu, kích thích các cơ quản sản sinh ra máu nhiều hơn. Nhờ vậy mà chị Liên đã rất hài lòng với cỏ lúa mì và khẳng định sẽ sử dụng lâu dài để có một sức khỏe tốt.

Trả lời

Đóng menu
×