Công dụng cỏ lúa mì- cảm nhận của cô Phương ở Phạm Văn Đồng

Cô Phương “sau khi mua Bộ Kít trồng Cỏ lúa mì tôi thấy việc trồng thật đơn giản”

Cô Phương cho biết: ” Thông qua một trang web rao vặt trên mạng, tôi biết đến công dụng cỏ lúa mì và các sản phẩm liên quan. Bột nước ép cỏ lúa mì quả thật rất tốt nhưng tôi muốn tự tay trồng để đảm bảo sự tươi ngon và chất lượng nhất. Đồng thời cũng muốn trồng cây xanh để thư giãn tinh thần, mang lại một khoảng không gian xanh trong ngôi nhà.

Tôi đã tìm mua Bộ Kít trồng cỏ lúa mì. Bộ sản phẩm này thật thuận tiện, nó có đủ dụng cụ để trồng, hơn nữa bộ Kít chỉ sử dụng nước và giấy sạch để gieo trồng, không sử dụng đất trồng, dùng khay để trồng nên rất tiện dụng. Tôi có thể trồng cỏ lúa mì ở bất cứ đâu mà không tốn nhiều diện tích, năng suất khá cao.Trước đây khi chưa mua bộ Kít trồng cỏ lúa mì, tôi trồng ra đất nhưng thu hoạch không được nhiều, chất lượng cỏ cũng không tươi ngon cho lắm.

"Bo-kit-gie-trong-co-lua-mi

Sau khi mua bộ Kít trồng cỏ lúa mì thì mọi thứ đã ngược lại. Từ đây, cỏ được luôn đảm bảo chất lượng và số lượng. Công dụng cỏ lúa mì đương nhiên tốt cho sức khỏe, còn một điều tôi hài lòng nữa là khay cỏ lúa mì còn có thể trang trí trong nhà và khiến tôi có cảm thấy giống như việc gần gũi với thiên nhiên. Sau một ngày làm việc vất vả, về nhà nhìn thấy những khay cỏ lúa mì xanh mơn mởn làm tôi thật thoải mái. Rất cảm ơn Công ty Facare đã cung cấp cho tôi sản phảm ưu việt này.”

 

Trả lời

Đóng menu
×