Giảm giá!

Bộ Kít trồng Cỏ lúa mì Facare

7,500,000 700,000

Trồng Cỏ lúa mì trong nhà không chỉ là cây xanh trang trí, mang lại niềm vui mà sử dụng nước ép Cỏ lúa mì còn đem lại những điều kì diệu cho sức khỏe. Cỏ lúa mì có đầy đủ các vitamin, khoáng chất và axit amin cần thiết cho cơ thể. Trong Cỏ lúa mì chứa nhiều chất diệp lục, vitamin B-12, B-6, K, C và beta – carotene…ngoài giá trị dinh dưỡng còn có tác dụng ngăn ngừa, điều trị rất nhiều căn bệnh như:  ung thư, tim mạch,  đặc biệt là các bệnh về rối loạn chuyển hóa như mỡ máu, tiểu đường, axit uric… Sử dụng nước ép Cỏ lúa mì là biện pháp bảo vệ sức khỏe hữu hiệu nhất với chi phí thấp nhất. Cỏ lúa mì là thực phẩm sạch, tự tay gieo trồng và chế biến nên hoàn toàn yên tâm về và VSATTP.

Danh mục:

Mô tả

-Được đóng gói trong hộp Carton gọn gàng và đẹp mắt. Có đầy đủ thông tin cần thiết về Cỏ lúa mì, cách trồng,…
  • Bộ Kit trồng Cỏ lúa mì Facare có đầy đủ tất cả những thứ cần thiết, mang lại sự tiện lợi tối đa cho việc gieo trồng Cỏ lúa mì tại nhà.
  • Bộ Kít trồng Cỏ lúa mì Facare chỉ sử dụng nước và giấy sạch để gieo trồng, không sử dụng đất. Không cần cho thêm bất cứ thứ gì khác để gieo trồng.
  • Bộ Kít trồng Cỏ lúa mì Facare mang lại cho bạn sự sạch sẽ, tiện dụng, đẹp mắt và đặc biệt quan trọng là đủ số lượng Cỏ lúa mì với chất lượng tuyệt hảo để sử dụng hằng ngày.
  • Bộ Kít có đầy đủ thông tin cần thiết về Cỏ lúa mì và hướng dẫn cách trồng.

 

Bộ sản phẩm bao gồm: 
  • 06 Khay để trồng luân phiên có thể ngày nào cũng có Cỏ lúa mì để dùng.
  • 01 bình tưới nén khí
  • 03 túi hạt giống chất lượng cao đủ sử dụng trong một thời gian tương đối dài.
+ Khay trồng: 
  • Được làm từ nhựa chất lượng cao, bền mà không độc hại. Thiết kế chuyên dụng trồng Cỏ lúa mì trong nhà. Dễ gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch.
  • Dễ dàng định lượng hạt giống và thu hoạch một cách hợp lý, bình quân 2 – 3ngày sử dụng 1 khay Cỏ lúa mì cho một người.
  • Kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt, nhìn khay Cỏ lúa mì như một vật dụng trang trí trong nhà.
+ Giấy sạch trồng Cỏ: Giấy sạch giữ độ ẩm cho hạt giống, tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho cây Lúa mì. Khi trồng Cỏ lúa mì không cần bón thêm bất cứ chất dinh dưỡng nào khác. Sử dụng giấy sạch để trồng Cỏ lúa mì không bị vương vãi đất ra nhà, chất lượng Cỏ lúa mì cao và VSATTP.
+ Hạt giống sạch: Rất quan trọng, hạt giống ảnh hưởng lớn đến chất lượng, giá trị dinh dưỡng của thực phẩm nên chúng tôi lựa chọn rất kỹ càng. Chúng tôi nhập hạt giống hữu cơ từ nhà cung cấp có uy tín, loại giống có năng suất và chất lượng cao nhất để sản xuất Cỏ lúa mì làm thực phẩm. Hạt giống được nhập khẩu từ Italy.
Bộ Kít trồng lúa mì Facare
+ Bình tưới: Là loại nén khí chất lượng cao. Phù hợp phun tưới Cỏ lúa mì, hạt giống không bị xô khi tưới nước.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Kít trồng Cỏ lúa mì Facare”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng menu
×