Bác Trung ở Mỹ Đình chia sẻ cỏ lúa mì chữa được táo bón và tiêu hóa

Bác Trung chia sẻ nước ép cỏ lúa mì chữa được táo bón và tiêu hóa

Bác Trung ở Mỹ Đình đã điều trị được táo và tiêu nhờ nước ép cỏ lúa mì nói: ”Tôi nghe nói cỏ lúa mì có thể chữa được nhiều loại bệnh, trong đó có công dụng chữa táo bón và tiêu hóa. Tôi hay cảm thấy đau bụng, chướng bụng, đôi khi còn đi đại tiện ra máu chứng bệnh này quả thật làm tôi khó chịu, ăn uống mất ngon. Cũng tình cờ tôi biết đến cỏ lúa mì, được giới thiệu là có thể ép thành nước uống rất tốt cho sức khỏe vì nó chữa được nhiều loại bệnh, trong đó có táo bón và khó tiêu, chất xơ trong cỏ lúa mì được so sánh như miếng bọt biển trong hệ thống tiêu hóa, giúp mở rộng kích thước bằng cách thu thập nước và sản xuất số lượng lớn kích thích ruột để di chuyên và thúc đẩy loại bỏ các chất thải. Nhiều loại enzim được tìm thấy trong cỏ lúa mì còn giúp tiêu hóa nhanh hơn.

Vậy là tôi bắt đầu sử dụng, hiệu quả của nó thể hiện rõ ràng sau 1 tháng đầu tiên. Ban đầu khi chưa quen, vị cỏ lúa mì có hơi đắng, nhưng tôi kiên trì uống nên cũng quen dần.

Mỗi ngày đều đặn uống 2-3 lần trước bữa ăn, cảm giác khó tiêu sau khi ăn cơm đã không còn, chứng táo bón cũng đã hết. Hiện tại tôi ăn thật sự ngon miệng, đồ ăn khá dễ tiêu. Có thể nói chứng bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Dù thế nhưng tôi vẫn sẽ uống nước ép cỏ lúa mì đều đặn vì càng ngày tôi càng nhận thấy nhiều tác dụng của loại đồ uống này, tôi cảm nhận có nhiều sức khỏe hơn, tôi cũng ít mắc bệnh hơn, tinh thần còn thoải mái, đầu óc tập trung để làm việc. Tôi muốn cảm ơn công ty Facare đã cung cấp những thông tin hữu ích và những sản phẩm giúp tôi trồng và chế biến cỏ lúa mì như bộ Kít để trồng, máy ép hoa quả – cỏ lúa mì.”

Trả lời

Đóng menu
×