Anh Huy ở Láng Hạ nói về công dụng nước ép cỏ lúa mì

Hãy kiên trì sử dụng đến cùng là ý kiến của anh Huy ở Láng Hạ khi nói về cỏ lúa mì

Hiện nay cỏ lúa mì ngày càng phổ biến và được nhiều người biết đến, chúng tôi cũng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người trên toàn quốc về loại cỏ tự nhiên này. Anh Huy cũng là một trong nhiều khách hàng quen thuộc sử dụng cỏ lúa mì mà chúng tôi cung cấp trong một thời gian dài.

Trong lần qua cửa hàng mua hạt giống cỏ lúa mì về để trồng gần nhất anh có ngồi nói chuyện một lúc lâu với các nhân viên về công dụng hiệu quả và sự hài lòng của mình khi uống nước ép cỏ lúa mì. Trước đây, anh Huy có bị bệnh mỡ máu, dù đã sử dụng nhiều loại thuốc tây và thuốc nam tuy nhiên vẫn không thể điều trị một cách triệt để, nếu như để lâu thì có thể gây ra biến chứng như huyết áp cao, xơ vữa động mạnh, đột quỵ….Thông qua một người bạn đã sử dụng sự tư vấn nhiệt tình của chúng tôi, anh Huy đã đồng ý dùng thử.

Ban đầu anh Huy có mua bột nước ép cỏ lúa mì có sẵn mang về pha, tất nhiên những ai lần đầu uống thì sẽ đều có cảm giác buồn nôn. Thì đây lại hoàn toàn là dấu hiệu phản ứng trong cơ thể bạn có nhiều độc tố. Những chất độc này một phần bị tống vào bao tử, gây nôn mửa, một phần ra ngoài theo đường tiểu tiện. Cơ thể càng nhiều độc tố, nôn mửa càng nhanh. Ngoài ra buồn nôn còn do không quen mùi vị đặc trưng của lúa mì.

Được sư hướng dẫn của chúng tôi: nên uống từ từ, việc nhấm nháp từng ngụm từng ngụm nhỏ để cơ thể thích như dần dần với lượng chất dinh dưỡng lớn, anh Huy cũng đã quen dần với hương vị của cỏ lúa mì. Tuy nhiên hiệu quả chưa thể đến ngay được nên chúng tôi động viên anh tin dùng  thêm một thời gian nữa. Những lần này, anh Huy đã mua hạt giống cỏ lúa mì về tự gieo trồng, thu hoạch và chế biến. Đúng là sau thời gian kiên trì sử dụng đúng cách, kết hợp với lối sống lành mạnh như: chăm chỉ tập thể dục, hạn chế rượu bia, ăn uống điều độ thì không những bệnh mỡ máu của anh đã gần như trị khỏi, hơn nữa sức khỏe cũng tăng cường đáng kể, sức đề kháng, làn da, tinh thần cũng thoải mái hơn.

Anh Huy đã luôn tin dùng và ủng hộ chúng tôi, điều này khiến công ty rất cảm ơn và đó cũng là động lực giúp công ty sẽ tiếp tục phục vụ tốt hơn để mang lại niềm tin và chất lượng khi sử dụng.

Trả lời

Đóng menu
×