Hỗ trợ trực tuyến
Hotline

 Hà Nội: 0913 091 059 

 Hải Phòng: 0904 127 237

Kinh doanh

 Hà Nội: 04 6684 7616

 Hải Phòng: 0225 229 9993

 

Trải nghiệm người dùng
'' Nước ép cỏ lúa mì đã hỗ trợ tôi điều trị khỏi bệnh tiểu đường'' bác Tiến ở q ... ''Hãy kiên trì sử dụng đến cùng'' là ý kiến của anh Huy ở Láng Hạ khi nói về cỏ ... Bác Trung ở Mỹ Đình chia sẻ nước ép cỏ lúa mì chữa được táo bón và tiêu hóa ... Bệnh ung thư của cô Linh ở Vũng Tàu được hỗ trợ điều trị nhờ cỏ lúa mì ... Chia sẻ của anh Trần Biên Cương khi dùng cỏ lúa mì sau dịp Tết năm ngoái ... Chia sẻ của chị Liên ở thành phố Hòa Bình sau khi sử dụng nước ép cỏ lúa mì ... Chia sẻ của chị Vân ở Hải Phòng khi uống nước ép cỏ lúa mì ... Chị Hà ở phố Hàng Bạc Chị Mai ở Hà Đông chia sẻ ý kiến khi dùng nước ép cỏ lúa mì

Bác Tiến kể lại: '' Trước đây tôi có bị bệnh tiểu đường nhưng đã sử dụng nhiều phương pháp, các loại thuốc đông tây nhưng vẫn không chữa khỏi hoàn toàn dứt điểm được, tôi hay có cảm giác đói, uống nước

Hiện nay cỏ lúa mì ngày càng phổ biến và được nhiều người biết đến, chúng tôi cũng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người trên toàn quốc về loại cỏ tự nhiên này. Anh Huy cũng là một trong nhiều khách hàng quen thuộc sử dụng cỏ lúa mì mà chúng tôi cung cấp trong một thời gian dài.

Bác Trung ở Mỹ Đình đã điều trị được táo và tiêu nhờ nước ép cỏ lúa mì nói: ''Tôi nghe nói cỏ lúa mì có thể chữa được nhiều loại bệnh, trong đó có công dụng chữa táo bón và tiêu hóa. Tôi hay cảm thấy đau bụng, chướng bụng, đôi khi còn đi đại tiện ra máu 

Cô Linh là một bệnh nhân ung thư từ 1 năm nay có nói: '' Để chữa bệnh cô phải dùng hóa trị một cách đều đặn, tuy nhiên sau khi hóa trị xong thì cơ rất mệt mỏi và kiệt sức, phải mất đến vài ngày thì mới khỏe lên chút ít, và nhờ một bác sĩ đầu ngành về ung thư giới thiệu

Hôm nay đọc bài thói quen rượu bia của người Việt nên em nhớ lại chuyện cũ. Chả là tết năm ngoái năm 2017 cậy mình có sức khoẻ, cộng thêm thói ham vui em triền miên trong ăn nhậu. Từ trước tết là các buổi tiệc tất niên rồi tết thì anh em họ hàng nhiều, ngày nào cũng chìm trong men rượu. 

Chúng tôi xin tiếp tục đưa lại những chia sẻ và phản hồi của khách hàng về chất lượng và công dụng bất ngờ của cỏ lúa mì sau khi mua về sử dụng một thời gian. Chị Liên có chia sẻ với chúng tôi là chị có một người bạn ở bên Mỹ

Chia sẻ của chị Vân ở Hải Phòng:'' Thông qua một người bạn giới thiệu tôi biết đến nước ép cỏ lúa mì, loại đồ uống quả thật có rất nhiều công dụng, đặc biệt là giải độc gan, giải trừ độc tố, hỗ trợ điều trị cao huyết áp. Thậm chí với người không

Chị Hà ở phố Hàng Bạc, "sống giữa phố phường nhộn nhịp nhưng tôi vẫn dành chút thời gian riêng, để tự tay làm những cốc nước ép cỏ lúa mì cho chính mình ", 

Ý kiến của chị Mai ở Hà Đông, " Rất dễ để trồng và ép một cốc nước cỏ lúa mì, gia đình tôi rất thích uống, và thất bất ngờ là công dung của nước ép rất hiệu quả, không chỉ cho người có bệnh mà cả những người khỏe"

SỬ DỤNG CỎ LÚA MÌ TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Viết bởi Webster Kehr, Quỹ nghiên cứu ung thư độc lập - Independent Cancer Research Foundation, Inc.
CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG
 
Nếu chúng ta xem oxy như viên đạn để tiêu diệt tế bào ung thư, thì chúng ta nên xem cỏ lúa mì như một khẩu súng để bắn các tế bào ung thư. Những nghiên cứu dưới đây cho thấy tác dụng của cỏ lúa mì trong việc điều trị ung thư là đáng kinh ngạc.
 
Trước hết cỏ lúa mì chứa chất diệp lục (chất có hầu hết các cấu trúc phân tử giống như hemoglobin). Chất diệp lục làm tăng sản xuất hemoglobin, có nghĩa là nhiều oxy được cung cấp cho tế bào ung thư. Selenium và laetrile cũng có trong cỏ lúa mì, cả hai đều là chất chống ung thư. Chất diệp lục và selen cũng giúp xây dựng hệ miễn dịch. Hơn nữa, cỏ lúa mì là một trong những loại thực phẩm có tính kiềm nhất được nhân loại biết đến. Ngoài ra cỏ lúa mì còn chứa nhiều chất khác.
 
CỎ LÚA MÌ
 
Cỏ lúa mì chứa ít nhất 13 loại vitamin (một số là chất chống oxy hóa), bao gồm B12, nhiều khoáng chất và nguyên tố vi lượng, bao gồm selen, và tất cả 20 axit amin. Nó cũng chứa các axit abscisic hormone (còn gọi là: dormin), các enzyme SOD chống oxy hóa (superoxide dismutase) và hơn 30 các enzym khác, các chất chống oxy hóa enzyme cytochrome oxidase, và rất nhiều chất dinh dưỡng khác.
"Superoxide dismutase (SOD) – chất chuyển đổi hai anion superoxide thành một phân tử hydrogen peroxide và một ôxy"
Nói cách khác, SOD chuyển đổi một trong những gốc tự do nguy hiểm nhất: Reactive Oxygen Species (ROS), thành một phân tử hydrogen peroxide (trong đó có một phân tử oxy thêm để tiêu diệt tế bào ung thư) và một phân tử oxy.
Bây giờ hãy nói về cytochrome oxidase.
 
"Năm 1938, nhà khoa học và nhà nghiên cứu ung thư lớn Paul Gerhardt Seeger, MD, công bố rằng nguyên nhân thực sự của sự thoái hóa ung thư của một tế bào là kết quả từ sự phá hủy của một enzyme hô hấp cụ thể, cytochrome oxidase. Nói cách khác, ung thư trong các tế bào gây ra bởi sự xáo trộn của việc sử dụng oxy, hoặc sự hô hấp của tế bào.
 
Ngoài những thành phần trên thì chất diệp lục có lẽ là phần tốt nhất của cỏ lúa mì.
"Trong một nghiên cứu báo cáo trên tạp chí Nghiên cứu đột biến so sánh tác dụng chống ung thư của chất diệp lục beta-carotene, và vitamin A, C và E, chất diệp lục đã chứng tỏ chống đột biến gây ung thư (antimutagen) hiệu quả hơn các chất khác."
Tôi cho rằng lý do chính chất diệp lục đối phó tốt với bệnh ung thư là sự sẵn có oxy mà nó cung cấp.
"Cả hai chất diệp lục (có trong nước ép cỏ lúa mì) và hemoglobin (các tế bào máu đỏ) là những phân tử tương tự. Sự khác biệt thực tế duy nhất đó là yếu tố trung tâm trong chất diệp lục là magiê và trong hemoglobin là sắt. Chất diệp lục có khả năng phá vỡ khí độc CO2 và giải phóng oxy tự do. "
Một câu hỏi quan trọng về cỏ lúa mì là bạn phải chờ bao lâu sau khi cắt cỏ mới sử dụng? Hầu hết mọi người, lấy thông tin từ Ann Wigmore, nói sử dụng nó ngay lập tức sau khi cắt và ép nước. Tuy nhiên, sau 4 giờ cắt cỏ lúa mì các axit abscisic hormone (ABA) sẽ cao gấp 40 lần so với thời điểm mới cắt. Vì vậy, câu hỏi đưa ra là: ABA quan trọng như thế nào trong điều trị ung thư so với các chất chống ung thư khác có trong cỏ lúa mì?
 
Trước khi qua đời, Tiến sĩ Virginia Livingston-Wheeler đã có phòng mạch điều trị các bệnh nhân ung thư. Vắc-xin của cô đã được dựa trên axit abscisic. Dưới đây là một trích dẫn về phòng khám của mình.
"Axit abscisic là chất bổ sung, bạn sẽ không tìm thấy trong một cửa hàng thực phẩm sức khỏe nào. Dựa trên nghiên cứu của mình, Tiến sĩ Livingston-Wheeler xác định rằng axit abscisic vô hiệu hóa tác dụng của chorionic gonadotropin, các hormone bảo vệ bào thai khỏi bị từ chối, và cô xếp nó như là chất bổ sung chính trong việc điều trị ung thư của mình. Livingston-Wheeler phát hiện ra rằng các tế bào ung thư (hoặc các vi khuẩn liên kết với chúng) sản xuất một chất rất giống với chorionic gonadotropin. Trong cuốn sách của mình – Chiến đấu với ung thư - Livingston-Wheeler mô tả cách bạn có thể tạo ra axit abscisic. "
 
Vì vậy, bạn sẽ làm gì? Dùng nó ngay lập tức hoặc 4 giờ sau khi bạn cắt nó? Có lẽ cả hai. Có lẽ khi bạn cắt cỏ lúa mì và ép lấy nước, bạn nên uống phần lớn nước ép ngay lập tức và khoảng 4 giờ sau đó bạn uống phần còn lại.
Lý do tôi đưa ra cách uống như vậy là bởi vì trong một số trường hợp điều trị bằng nước ép cỏ lúa mì đã không thành công như mong đợi. Điều này có thể là do bệnh nhân uống nhiều nước máy có chứa nhiều clo hoặc có thể là do axit abscisic là quan trọng hơn hay vì một lý do khác. Tôi không biết, nhưng bằng cách phân chia nước ép cỏ lúa mì vào hai buổi, bạn sẽ có được những thành phần tốt nhất.
"Chế độ ăn uống cỏ lúa mì (The Wheatgrass Diet) [của Ann Wigmore] loại trừ tất cả thịt, các sản phẩm sữa và thực phẩm nấu chín và tập trung vào các sản phẩm sống (live foods) như mầm sống, rau sống và trái cây, các loại hạt và hạt giống. The Wheatgrass Diet được phát triển bởi cư dân Boston, Ann Wigmore người thành lập Viện Y tế Hippocrates mà sau này được đổi tên thành Viện Ann Wigmore (AWI). "
 
GIA TĂNG HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ
 
Quỹ nghiên cứu ung thư độc lập (The Independent Cancer Research Foundation, Inc) đã nghiên cứu phương pháp gia tăng hiệu quả của cách điều trị này.
Là một phần của nghiên cứu, họ đã nghĩ ra một cách mà họ nghĩ rằng sẽ làm cho việc điều trị ung thư hiệu quả hơn 2-5 lần.
Đó là phương pháp bắn tia cực tím vào nước ép cỏ lúa mì ngay trước khi uống. Lý thuyết này dựa trên các thí nghiệm sử dụng máu của con người đã được thực hiện nhiều thập kỷ trước đây.
 
Quay trở lại những năm 1940 và 1950, bệnh nhân ung thư đã được chữa khỏi bằng cách trích máu của họ, sau đó máu của họ được bắn ánh sáng cực tím và sau đó máu được đưa trở lại vào các bệnh nhân ung thư. Máu (thực ra là hemoglobin) "ghi nhớ" các tần số cực tím (tức là hemoglobin tiếp tục rung lên sau khi được tiếp xúc với các tần số) sau khi máu đã được đưa trở lại vào cơ thể.
 
The Independent Cancer Research Foundation, Inc. cảm thấy rằng cỏ lúa mì có thể được sử dụng thay máu trích vì các phân tử hemoglobin và các phân tử chất diệp lục có một số điểm tương đồng rất quan trọng.
 
Cách điều trị này là hoàn toàn an toàn nếu các quy tắc an toàn đơn giản được tuân thủ, và dường như là việc sử dụng ánh sáng tia cực tím sẽ gia tăng hiệu quả của phương thức nước ép cỏ lúa mì tiêu chuẩn.
 
 
 
Nguồn tham khảo tại:  cancertutor.com
 
 
 • Địa chỉ:                      Số 15 TT Công ty Dược, ngõ 58 đ. Nguyễn Khánh Toàn, q. Cầu Giấy, tp. Hà Nội

                                     Số 392 Trần Nguyên Hãn, phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng 

  Showroom:               Số 61 Ngõ 79 - Cầu Giấy - Hà Nội                                  

  Điện thoại:                Hà Nội: 04 37.66.93.28 - 0913.091.059

                                     Hải Phòng: 0225.229.9993 - 0904.127.237
  Email:                        facare.jsc@gmail.com
  MSDN:                       0 1 0 3 6 8 2 2 9 8 , do Sở kế hoạch và đầu tư tp Hà Nội cấp ngày 16/06/2014

  Cỏ lúa mì,       máy ép cỏ lúa mì,    bộ kít trồng cỏ lúa mì,     máy say sinh tố,     đồ gia dụng

 • Địa chỉ:                      Số 15 TT Công ty Dược, ngõ 58 đ. Nguyễn Khánh Toàn, q. Cầu Giấy, tp. Hà Nội

                                     Số 392 Trần Nguyên Hãn, phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng 

  Showroom:               Số 61 Ngõ 79 - Cầu Giấy - Hà Nội                                  

  Điện thoại:                Hà Nội: 04 37.66.93.28 - 0913.091.059

                                     Hải Phòng: 0225.229.9993 - 0904.127.237
  Email:                        facare.jsc@gmail.com
  MSDN:                       0 1 0 3 6 8 2 2 9 8 , do Sở kế hoạch và đầu tư tp Hà Nội cấp ngày 16/06/2014

  Cỏ lúa mì,       máy ép cỏ lúa mì,    bộ kít trồng cỏ lúa mì,     máy say sinh tố,     đồ gia dụng

© FACARE    Design by Techhanoi