Ngăn ngừa và điều trị ung thư khi dùng cỏ lúa mì

Cỏ lúa mì là một trong những loại thực phẩm có tính kiềm nhất được biết đến trong những thực phẩm tự nhiên hiện nay giúp ngăn ngừa và điều trị ung thư. Cỏ lúa mì cung cấp các dưỡng chất như diệp lục, selen và laetrile giúp xây dựng hệ thống miễn dịch.

Nguyên nhân ung thư

  • Do sự xáo trộn của việc sử dụng oxy hoặc sự hô hấp của tế bào
  • Do kết quả từ sự phá hủy của 1 enzyme hô hấp cụ thể là cytochrome oxidase

Cách sử dụng cỏ lúa mì để phòng ngừa và chữa bệnh

Bạn cắt cỏ lúa mì và ép chúng ngay, sau đó chia làm 2 phần: Phần thứ 1 bạn sẽ uống ngay lập tức, còn phần thứ 2 bạn để đó và sau 4 giờ uống tiếp.

Giải thích lý do

– Lý do thứ nhất: Trả lời câu hỏi: Tại sao cỏ lúa mì có thể chữa được bệnh ung thư. Bởi vì có chứa:

1. Chất diệp lục:

  • Vì vậy chất diệp lục làm tăng hemoglobin, có nghĩa là: nhiều oxy được cung cấp cho tế bào ung thư
  • Ngoài ra chất diệp lục có khả năng phá vỡ khí độc CO2 và giải phóng oxy tự do
  • Chứa hơn 70% là chất diệp lục, cao gấp 6 lần so với các loại thực phẩm khác
  • Mà chất diệp lục là chất chứa hầu hết các cấu trúc phân tử giống như hemoglobin

2. Selenium và Laetrile

  • Là hai chất chống ung thư
  • Ngoài ra chất diệp lục và Selen còn giúp xây dựng hệ miễn dịch

3. Tính kiềm

Cỏ lúa mỳ là thực phẩm có tính kiềm nhất trong các loại thực phẩm tự nhiên

4. Chất chống oxy hóa

  • Chứa các loại Viamin
  • Enzyme superoxide dismutase (SOD)
  • Enzyme oxidase cytochrome

co-lua-mi-giup-ngan-ngua-va-phong-chong-ung-thu

 

5. SOD: Enzyme superoxide dismutase

Giúp chuyển đổi một trong những gốc tự do nguy hiểm nhất: Reactive oxygen species (ROS) thành 1 phân tử hydrogen peroxide (Trong đó có 1 phần tử oxy thêm để tiêu diệt tế bào ung thư) và 1 phần tử oxy

6. Cytochrome oxidase

  • Nước ép cỏ lúa mì chứa chất này
  • Mà nguyên nhân của việc gây nên ung thư là: kết quả từ sự phá hủy của enzyme hô hấp Cytochrome oxidase
  • Vì vậy nước ép cỏ lúa mì đã cung cấp enzyme này đồng nghĩa với việc chữa bệnh ung thư

7. Hormone abscisic

Theo Tiến sĩ Virginia Livingston-Wheeler:

  • Axit abscisic là chất bổ sung, bạn sẽ không tìm thấy trong một cửa hàng thực phẩm sức khỏe nào
  • Axit abscisic vô hiệu hóa tác dụng của chorionic gonadotropin, các hormone bảo vệ bào thai khỏi bị từ chối, nó như là chất bổ sung chính trong việc điều trị ung thư

– Lý do thứ 2: Vì sao chia ra hai khung giờ uống

  • Khi cắt cỏ, ép lấy nước và uống ngay thì chất diệp lục cùng với tất cả các chất khác đều được hàm lượng dinh dưỡng là cao nhất. Nếu bạn để lâu thì các chất này sẽ dần dần mất đi.
  • Nhưng nếu bạn cắt cỏ lúa mì hoặc ép nước cỏ lúa mì sau 4 giờ thì riêng chất axit abscisic (ABA) sẽ cao gấp 40 lần so với thời điểm mới cắt.
  • Vì vậy, bạn sẽ làm gì? Dùng nó ngay lập tức hoặc 4 giờ sau khi bạn cắt nó? Có lẽ cả hai. Có lẽ khi bạn cắt cỏ lúa mì và ép lấy nước, bạn nên uống phần lớn nước ép ngay lập tức và khoảng 4 giờ sau đó bạn uống phần còn lại.
  • Lý do đưa ra cách uống như vậy là bởi vì trong một số trường hợp điều trị bằng nước ép cỏ lúa mì đã không thành công như mong đợi. Điều này có thể là do bệnh nhân uống nhiều nước máy có chứa nhiều clo hoặc có thể là do axit abscisic là quan trọng hơn hay vì một lý do khác. Tôi không biết, nhưng bằng cách phân chia nước ép cỏ lúa mì vào hai buổi, bạn sẽ có được những thành phần tốt nhất

Trả lời

Đóng menu
×