Mầm lúa mì là thức ăn tự nhiên rất tốt cho vật nuôi

Mầm lúa mì nó cung cấp nhiều lợi ích dinh dưỡng cho cả người và vật nuôi vì nó rất giàu sắt, magiê, canxi, selenium vitamin A, E và B12. Vì vậy mọi người cũng dùng nó cho vật nuôi của họ.

Mầm lúa mì là thức ăn tự nhiên rất tốt cho vật nuôi

Mầm lúa mì cung cấp nhiều lợi ích về sức khoẻ cho chó như giúp tiêu hóa, cải thiện lưu thông máu, giúp giải độc và giảm nguy cơ vật nuôi bị ung thư.Cây lúa mì có đầy đủ các chất khoáng, enzim và vitamin giúp giải quyết các phân tử protein trong cơ thể. Cỏ lúa mì cũng có tính chống viêm.

Chúng ta thường thấy con chó đang cố gắng ăn cỏ khi chơi hoặc đi dạo ngoài trời. Đây là sự trở lại của tổ tiên họ – những con sói. Chó khao khát những chất khoáng được tìm thấy trong cỏ khi chúng bị ốm. Cỏ giúp xoa dịu cơn đau dạ dày.Nuôi thức ăn cho gia súc bằng lúa mì là một bổ sung tốt cho chế độ ăn uống hàng ngày của vật nuôi.

Sử dụng cỏ lúa mì cho thú cưng
Sử dụng cỏ lúa mì cho thú cưng

Công dụng cỏ lúa mì đổi với vật nuôi

Cỏ lúa mì cũng có thể giúp cải thiện lông của vật nuôi của bạn. Điều này đặc biệt đúng với những con chó có các điều kiện da như vết loét hở. Không có liều cho tình trạng da, nhưng người dùng đã thấy lợi ích bằng cách sử dụng 1 ounce nước ép lúa mì cho trọng lượng 20 lbs của vật nuôi. Tốt nhất là bắt đầu nhỏ – cho số lượng nhỏ và sau đó tăng lên.

Nhiều chủ nuôi thú cưng có ý thức về môi trường đang quan tâm đến việc cho ăn thức ăn sống của con chó như cỏ lúa mì chứa enzyme. Enzyme là rất quan trọng để duy trì các quá trình tiêu hóa và chuyển hóa thông thường trong vật nuôi của chúng ta. Các loại enzym này thiếu trong thực phẩm khô hoặc đóng hộp được chế biến sâu.

Cách sử dụng mầm lúa mì cho vật nuôi của bạn

Mua hoặc cắt lúa mì tươi, trộn nó trong máy xay thịt hoặc bộ vi xử lý thực phẩm và đưa nó vào thức ăn hàng ngày. Một số vật nuôi có thể nhai nó và điều này cung cấp thêm chất xơ.Có rất nhiều cách để sử dụng cỏ lúa mì cho vật nuôi của bạn.

Một bát nước nhỏ với một số nước ép mầm lúa mì tươi thêm vào nó cung cấp những lợi ích lớn nhất. Nếu con vật cưng của bạn có vết thương hở hoặc vết thương, bạn có thể làm cho một phễu với bột giấy của cỏ lúa mì, áp dụng nó vào vết thương và đóng nó bằng băng sạch.
Bạn thậm chí có thể sử dụng nước ép lúa mì để làm sạch vết thương.

Chó cưng ăn cỏ lúa mì
Chó cưng ăn cỏ lúa mì

Những người quan tâm đến việc kết hợp mầm lúa mì trong chế độ ăn kiêng hàng ngày cho vật nuôi của họ bây giờ có thể phát triển nó ở nhà. Điều này sẽ đảm bảo con vật cưng ưa thích của bạn được ăn cỏ lúa mì tươi mỗi ngày.Trồng lúa mì ở nhà cũng đảm bảo rằng bạn kiểm soát môi trường nơi nó được trồng.

 

Trả lời

Đóng menu
×